#16822: Cứ Thích Nhau Là Phải Thế Hả Mọi Người

#16822: Cứ Thích Nhau Là Phải Thế Hả Mọi Người 
Em ngoại bang không học Neu nhưng hay theo dõi cfs và nay muốn hỏi Mn để Mn cho e ý kiến ạ, chứ em hoang mang quá  Em sinh năm 98 có quen anh này sinh năm 92 cùng quê được tầm hơn 2 năm rồi . Trước cũng có cua em, e cũng thích nhưng Mn bảo không hợp tuổi nên thôi cũng từ chối vài lần. Bảo cùng quê nhưng gặp nhau đúng 2 lần từ khi quen, tại e ngại gặp mặt chỉ ib, ft nc. 
Chuyện là hôm qua a đó có lên gần trường em học có việc riêng, có ib trước hỏi em rảnh không qua gặp nói chuyện vì cũng gần năm rồi chưa gặp. Em thì nghĩ kiểu bạn bè, từ chối nhiều cũng ngại nên em OK. Anh có rủ em đi ăn, 2 đứa đi ăn rất bình thường , đi ăn nướng toàn nướng đồ cho em chắc nhìn ngoài tưởng yêu nhau luôn ý. Trong lúc ăn e có đùa là không đi kiếm ny cứ rủ em đi ăn rồi ế vợ, em còn trẻ chứ anh là già rồi đó. Anh chỉ cười xong kêu có em rồi thây. Em nghĩ đùa nên kệ.
Ăn xong a có rủ đi cf nhưng trời lạnh, nên em bảo cho em về với em sợ anh về muộn lạnh nên bảo vậy. Anh có đưa em về phòng xong vào chơi lúc. Em tưởng anh về luôn nhưng không, anh bảo cho anh ngồi lúc rồi anh về. Em OK và ngồi nghịch điện thoại cũng không để ý đến anh lắm. Thì tự nhiên anh ý ôm lấy em, xong e đẩy ra kêu em không đùa kiểu đấy, anh cũng bảo anh không đùa. Em sợ luôn kiểu k bh nghĩ anh con người vậy luôn,e đẩy a ra nhưng sức em không lại, chả lẽ kêu lên thì chuyện lại rùm beng, đang không biết làm tnao thì anh đè e xuống hôn, mọe nụ hôn đầu của em, bực quá em cắn cho chảy máu luôn. Giằng co nhau một hồi thì anh ôm được em xong anh kêu đừng động đậy nằm im anh ôm 10p rồi anh về không anh không biết chuyện gì sẽ xảy ra đâu, em thì sợ từ nãy rồi nên hốt anh ý làm liều cũng nằm im đợi 10p kêu anh dậy đi về đi, anh nhìn em kiểu biết lỗi xong e ra mở cửa đuổi về.
Giờ em không biết phải đối mặt như thế nào, cắt đứt quan hệ hay là coi như chưa có gì chứ e sợ lắm luôn, có khi nào e nên chuyển trọ luôn không? Mn cho em lời khuyên với :(((

Không có nhận xét nào