#16821: Tặng khăn, tặng giày, tặng găng tay…chia tay là có thật.

#16821: Tặng khăn, tặng giày, tặng găng tay…chia tay là có thật.
Bác nào như em ko? Em học Bách Khoa nhé, người yêu em học Kinh tế, chúng em yêu nhau 2 năm từ lớp 12 đến giờ chúng em đã sang năm 2, chúng em hồi còn học cấp 3 còn hứa sẽ thi 2 trường sát nhau để học gần nhau, rồi trai Bách Khoa gái Kinh tế là cặp đôi hoàn hảo…chúng em hứa hẹn nào là học xong sẽ ra kiếm công việc đc cái là lấy nhau luôn. Người yêu em có phần xinh xắn, nhiều vệ tinh, nhiều người theo đuổi nhưng ko hề rung chuyển trái tim, vẫn hướng về em, có những thanh niên lầy còn tán n.y em nửa năm tất nhiên n.y em ko đồng ý.
Cách hơn 1 tuần, nghe vào dịp đông lạnh này nên em có mua khăn, giày, găng tay, combo cả 3 thứ luôn (định mua cả tất nhưng n.y ko thiếu gì tất) tặng n.y làm quà giáng sinh, người yêu em vui lắm…còn cảm ơn, thơm má rối rít cơ, khen em tâm lý nữa…em cũng vui và hạnh phúc lắm.
Có 1 điều sau hôm đó 2 hôm đến nay, người yêu em như mất hút, em tưởng đến ngày vì mọi khi đến ngày thường chẳng nói năng gì cứ thế im lặng xong hỏi gì cũng ko nói…Tết em rủ đi Countdown cũng ko đi bảo mệt, rủ đi xem phim cũng ko đi, bảo là em sang chăm thì cũng bảo ko cần phải sang đâu…nói chung là từ chối mọi cuộc chơi. Gọi điện nhắn tin bình thường thì nhắn 1-2 tiếng, n.c mãi mới xong, gọi facetime cũng vậy nhưng chỉ đc 5-10 phút lại kêu mệt ko muốn n.c ko muốn gặp cho tới hôm qua thì bảo là
- Thôi mình chia tay đi, em cảm thấy mệt mỏi, ko còn hợp với anh nữa.
- Vì sao, sao tự dưng lại chia tay.
- Tại em thấy ko còn yêu anh nữa, em cảm thấy có tình cảm với người khác nên em nói thẳng luôn với anh, thà 1 lần đau còn hơn trước khi quá muộn.
- Em cứ suy nghĩ kĩ đi, anh nghĩ ko đơn giản như vậy…
- Ko, là thật, em cảm thấy hết tình cảm rồi, em suy nghĩ gần 1 tuần rồi…
- Anh tôn trọng quyết định của em.
Thế là chia tay. Đến giờ vẫn chưa hiểu đc mình làm sai chỗ nào…xong hỏi con bạn thì nó bảo là lời nguyền tặng khăn, găng tay, với giày là có thật đấy em mới nhớ ra.

Không có nhận xét nào