#16816: Con trai mau nước mắt, hay khóc!

#16816: Con trai mau nước mắt, hay khóc!
Có bác nào như thằng bạn em ko? Đàn ông con trai lớn tồ tồ, 20,21 tuổi đầu, năm 3 đại học rồi mà hở ra cái là khóc được. Em dân NUCE, nó dân NEU quen nhau qua group tìm bạn trọ cùng…may cái là em chịu đc nó và nó cũng chịu đc em mà đấy, có 1 vấn đề như trên, hở ra tí là khóc.
Xem phim cứ xem Drama hoặc phim gì cảm động cái là khóc, khoan, phim còn đỡ, đằng này xem trailer phim cũng khóc??? Ví dụ cảnh buồn buồn em nghĩ khóc là đúng đằng này người ta hạnh phúc, đám cưới cũng khóc. Xem phim hoạt hình cũng khóc hết nước mắt.
Em đi về thấy nó xếp giày dép bừa bộn em mới mắng nó là “2 mấy tuổi đầu rồi mày xếp giày dép như thế này à” nó bắt đầu nhăn mặt như sắp khóc, chưa tính đến mấy lần em cứ to tiếng là nó khóc.
Đi đám cưới bạn nó cũng khóc, “Nhìn chúng nó hạnh phúc tao vui lắm”…thế là khóc.
Hôm nào mà tự dưng về phòng thấy nó khóc y như rằng là đang giận với n.y, có hôm em hỏi là có chuyện gì…thì nó bảo “Người yêu tao đến ngày nên ko đi chơi đc với tao, tối nay tao ở nhà 1 mình buồn quá nên khóc thôi!”.
Đỉnh kout vụ đang ngồi uống nước, mọi người đang nói chuyện tự dưng khóc, mọi người hỏi sao thì bảo là “Tự dưng ko ai n.c vs tao, tao nghĩ mọi ng quên tao rồi tao lại nghĩ 1 ngày ko có bạn bè sẽ ra sao?”…ôi cái định con mệnh.

Mà cái chính ở đây, em éo hiểu đàn ông con trai như em ko bao giờ biết khóc, mạnh mẽ học hành ổn mà chả có n.y, đằng này nó có n.y, n.y nó còn yêu nó tha thiết da diết, mỗi lần nó khóc là dỗ dành cho nó nín bằng được, dỗ như trẻ con luôn, có lần còn
- Em dỗ anh đi ko anh khóc to hơn đấy!
Thế mà cũng ngồi vỗ vỗ “Anh đừng khóc nữa, em thương!” được chứ, thi thoảng chứng kiến cảnh gato đấy nhưng vẫn khó hiểu…éo hiểu sao vẫn có n.y đc. Hay mình phải yếu đuối 1 chút, hay khóc thì mới có n.y nhỉ…

Không có nhận xét nào